6

Tư thế yoga giúp mẹ bỉm sữa thăng hoa trong “chuyện ấy”

Yoga là một bộ môn để rèn luyện thể chất khỏe mạnh và đem đến một tinh thần thư thái. Và các tư thế yoga còn giúp “chuyện ấy” thêm thăng hoa. 

Tư thế yoga giúp tăng khoái cảm 
Tư thế yoga giúp tăng khoái cảm 

Sau sinh, cơ thể mẹ bỉm sẽ có những tổn thương nhất định. Việc luyện tập để sớm hồi phục là điều quan trọng. Thường xuyên luyện tập yoga sẽ giúp các mẹ bỉm giảm stress, nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh. Và giúp mẹ bỉm “thỏa mãn” trong vấn đề chăn gối. 

Yoga được mệnh danh là bí quyết thăng hoa trong chuyện ấy bởi nó mang lại những lợi ích sau:

Hiểu mong muốn bản thân qua từng hơi thở 

Một trong những thế mạnh của bộ môn yoga là thở, điều hòa hơi thở, cách cơ thể chuyển động theo hơi thở, cách để rèn luyện sức lực qua hơi thở đều có tác dụng giúp cho những cuộc vui vợ chồng nhanh chóng chạm đỉnh. Đồng điệu về hơi thở cũng giúp những xúc cảm thăng hoa hơn. 

Bền bỉ sức “chiến đấu” 

Sự dẻo dai là điều bạn sẽ đạt được khi luyện tập các tư thế yoga. Việc các mẹ bỉm hay các chị em công sở lười vận động sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục rất nhiều. Điều này còn có thể gây mất hứng trong quá trình làm chuyện ấy.

Sẽ thế nào khi chồng bạn vẫn còn “thèm” và bạn thì đã đầu hàng vì quá mệt mỏi. Các tư thế yoga tập trung cho vùng hông, xương và háng có tác dụng tăng sự dẻo dai cho những vùng “nhạy cảm” khi bạn yêu. Bên cạnh đó khi mẹ bỉm có sức khỏe tốt thì những cuộc vui sẽ càng kéo dài đó. 

Tăng cường độ dẻo dai 

Tư thế Yoga giúp tăng sự mẫn cảm
Tư thế Yoga giúp tăng sự mẫn cảm

Tập luyện yoga tốt cho hệ tim mạch cũng như giúp bạn tăng sức khỏe ở khu vực hệ thần kinh. Điều này sẽ khiến cho tuần hoàn máu não được cải thiện tốt nhất. Khi tuần hoàn tốt bạn sẽ có cảm giác cơ thể nhạy bén hơn, dễ mẫn cảm hơn giúp bạn tận hưởng trọn vẹn cảm giác yêu. 

Mang đến khoái cảm mạnh 

Nếu là người am hiểu về chuyện chăn gối bạn sẽ thấy nhiều tư thế yoga trùng lặp với những tư thế yêu độc, lạ. Tư thế này tạo cảm giác mới mẻ cho chuyện giường chiếu của hai vợ chồng. Hơn nữa, yoga hoàn toàn đem lại cảm giác “lên đỉnh” một cách hoàn hảo nhất. 

Một số tư thế yoga tốt cho chuyện ấy như tư thế con mèo, tư thế chào mặt trời, tư thế cây cầu, tư thế nữ thần, tư thế cái ghế, tư thế em bé… Tập luyện hàng ngày sẽ giúp mẹ bỉm cần cải thiện khu vực sinh như vùng hông, xương, háng. Mẹ bỉm có thể tìm kiếm những video hướng dẫn rất dễ dàng. 

Vì sao chị em lười tập yoga?

Yoga dễ dàng để tập hàng ngày 
Yoga dễ dàng để tập hàng ngày 

Vẫn biết yoga mang đến nhiều ích lợi lớn cho cả sức khỏe và cả chuyện ấy nhưng nhiều mẹ bỉm sữa vẫn còn khá lười luyện tập. Nguyên nhân phần vì nhiều việc, phần vì thiếu động lực. Bên cạnh đó, nhiều mẹ bỉm sữa sai làm khi nghĩ rằng, có con rồi nên chuyện giường chiếu cũng chỉ cần là “nghĩa vụ”, làm cho xong.

Những mẹ bỉm sữa nào nghĩ rằng, tình dục sau sinh là chuyện “làm cho có” thì hãy cảnh giác. Tại sao nhiều đàn ông ngoại tình trong và sau khi vợ mang thai? Bởi họ bị thiếu khoái cảm trong chuyện đó, bởi người vợ bỗng dưng trở nên xuề xòa và không còn ham muốn, quan trọng chuyện gối chăn.

Mẹ bỉm sữa hoàn toàn có thể tập những tư thế yoga này ở nhà vào bất cứ thời điểm nào. Những tư thế không quá khó và không cần đến huấn luyện viên. Mẹ bỉm sữa nên tập thường xuyên và liên tục để thấy hiện quả.

Những tư thế yoga kể trên không mất quá nhiều thời gian nhưng lại đem đến liều thuốc kỳ diệu cho hạnh phúc của bạn. Vì thế, hãy cùng Izimom luyện tập hàng ngày nhé!

Cuộc sống ác mộng với “con nhà người ta”

Giờ đã là sinh viên năm thứ 2 nhưng nhớ lại những ngày ôn thi đại học, Hoàng Thị Hảo (Xuân Trường, Nam Định) vẫn thấy như vừa trải qua cơn ác mộng. Bởi Hảo luôn bị lôi ra so sánh với anh họ. “Con nhà người ta…” luôn là

0 0 Đánh giá
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận