1

Các giai đoạn cảm xúc và nguyên nhân chồng lén lút ngoại tình khi vợ mang bầu

Cảm xúc 1: Vui khi biết tin

Khi biết tin vợ mang bầu, đa số các ông chồng đều rất vui mừng và bất ngờ. Niềm vui này là thật lòng. Và điều này dẫn đến một số hành động.

Ở giai đoạn cảm xúc này, đa số các ông chồng đều quan tâm, nâng niu, chiều chuộng vợ. Họ sẵn sàng săn sóc và làm mọi điều vợ muốn. Tất cả chỉ để vợ và con được vui vẻ, cũng là cách bày tỏ sự biết ơn khi vợ mang thai đứa con của mình. TỞ cảm xúc đầu tiên này, suy nghĩ lén lút ngoại tình chưa bao giờ xuất hiện. Bởi việc tự hứa với lòng mình sẽ trở thành người chồng, người cha tốt nhất đã chiếm cứ.

Các ông chồng đều vui mừng khi vợ mang bầu
Các ông chồng đều vui mừng khi vợ mang bầu

Cảm xúc 2: Lo lắng dần đều

Vì chưa bao giờ có kinh nghiệm trước đó nên ông chồng dễ sa vào cảm xúc lo lắng. Việc này dễ hiểu vì vợ mang bầu rất khó chiều. Nhiều anh chồng lực bất tòng tâm trước những “yêu sách” của các cô vợ. Cùng với đó việc vợ ốm nghén hay những dấu hiệu mang thai cũng khiến các ông chồng lo lắng.

Đàn ông tỉnh táo hơn phụ nữ ở việc, họ sẽ nghĩ đến kinh tế sau khi niềm vui qua đi. Khi có thêm một đứa trẻ trong nhà sẽ có nhiều khoản phải lo. Nào là tiền khám, tiền đẻ, sau là tiền sữa, tiền bỉm,… Gánh nặng đè thêm lên đôi vai của người trụ cột gia đình. Sự lo lắng khiến niềm vui với đi nhiều.

Cảm xúc 3: Trở nên lạc lõng trong tổ ấm của mình

Từ vị trí người quan trọng nhất rớt xuống vị trí người không cần nhất, chẳng có ông chồng nào dễ chịu
 Từ vị trí người quan trọng nhất rớt xuống vị trí người không cần nhất, chẳng có ông chồng nào dễ chịu

Đến cung bậc thứ 3 thì suy nghĩ về việc nên hay không “lén lút ngoại tình” vẫn chưa được hình thành. Ở trạng thái này, người chồng cảm giác mình không còn được quan tâm. Bởi lúc này, sự chú ý của người vợ đã dồn hết vào sinh linh trong bụng.

Ngày trước khi chỉ có 2 người, những bữa sáng nóng hổi, chiếc áo phẳng lỳ, nụ hôn ngọt ngào sẽ luôn xuất hiện. Nhưng giờ đây, mọi thứ trống rỗng, anh chồng phải ăn vội chiếc bánh mì, việc nhà tự làm. Từ vị trí người quan trọng nhất rớt xuống vị trí người không cần nhất, chẳng có ông chồng nào dễ chịu.

Cảm xúc 4: Mệt mỏi vì những yêu cầu của vợ

Vợ mang bầu và kèm theo 1001 yêu cầu. Điều này khiến người đàn ông mệt mỏi, dễ dẫn đến chuyện lén lút ngoại tình.

Trong giai đoạn này, ngoài việc cố gắng hết sức làm cho vợ cảm thấy thoải mái nhất khi bầu bí, các ông chồng vẫn cần kiếm tiền. Làm một lúc 2 công việc khó khăn đó, các ông chồng sẽ luôn mệt mỏi. Khi đó, chỉ cần có người tâm sự, các ông chồng rất dễ lầm đường lạc lối.

Cảm xúc 5: “Lén lút ngoại tình” khi khó khăn trong chuyện ấy

 Chồng dễ lén lút ngoại tình khi vợ mang bầu
 Chồng dễ lén lút ngoại tình khi vợ mang bầu

Khó khăn trong “chuyện ấy” là việc mà cặp vợ chồng nào cũng gặp phải khi vợ mang thai. Bởi trong giai đoạn này, Với những ông chồng có ham muốn cao thì đây chẳng khác nào là “địa ngục”. Đặc biệt đàn ông lại có thói quen giải tỏa mọi chuyện thông qua… việc ấy. Đây cũng là nguyên nhân mấu chốt khiến các ông chồng lén lút ngoại tình.

Họ vin vào cớ vợ không “hoàn thành được nghĩa vụ” làm lý do. Và họ cần giải quyết bên ngoài chứ không coi đó là sự phản bội.

Để chồng không lén lút ngoại tình trong quá trình mang bầu, chị em nên để ý đến những cảm xúc của chồng, động viên và cùng nhau chia sẻ thời điểm quan trọng này. Phía các ông chồng, cũng đừng vì sự ích kỷ cá nhân mà một bước thành…lầm đường lạc lối.

Mẹ bị bệnh răng lợi khi mang thai – cẩn thận sức khỏe của con

Mẹ bị bệnh răng lợi khi mang thai có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của con không? Bài viết dưới đây để bổ sung thêm kiến thức bảo vệ sức khỏe cho cả mẹ và bé.

0 0 Đánh giá
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Izimom - Chủ đề phổ biến

Izimom - Một số bệnh thường gặp

Chuyên gia của chúng tôiXEM TẤT CẢ

PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh

Giám đốc trung tâm: Trung tâm Tim mạch

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

PGS.TS.BS Vũ Thế Chuyên

Trưởng khoa: Khoa Tiết niệu

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

PGS TS Nguyễn Thị Hoài An

Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em - Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

GS, TS Nguyễn Gia Khánh

Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa

Bệnh viện Nhi Trung ương

TS.BS Cam Ngọc Phượng

Giám đốc trung tâm: Trung tâm Sơ sinh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

P.GS, TS Nguyễn Thị Hoài An

Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Bật mí các giai đoạn của cực khoái ở nam và nữ
Lời hứa của Mẹ | iziMom.vn
Quan hệ khi mang thai, nên hay không?
Yêu bao nhiêu là đủ