Bằng cách này, phụ nữ không giỏi “chuyện ấy” vẫn “trói” chặt chồng

Luôn thể hiện sự quan tâm với chồng

Khi bạn có chuyện vui hay buồn đều muốn chia sẻ với chồng, muốn anh ấy đứng về phía bạn. Vậy bạn cũng hãy làm điều ngược lại với anh ấy.

Dù đã trở nên quá thân thuộc với nhau nhưng việc bạn hỏi thăm tình hình chồng mỗi ngày, là cách cho anh ấy biết, chỉ có bạn mới là người quan tâm nhất tới anh ấy. Đôi khi giỏi ‘chuyện ấy’ chỉ có thể giúp giải tỏa về mặt thể xác. Còn cái vun đắp tình cảm thì phải thấu hiểu từ tâm hồn.

Quan tâm chuyện của chồng và đừng cằn nhằn với anh ấy về mọi thứ
Quan tâm chuyện của chồng và đừng cằn nhằn với anh ấy về mọi thứ

Vì sao người đàn ông luôn dễ ngả vào vòng tay của tiểu tam, tuesday, em gái trà xanh…? Không phải vì những người phụ nữ này lả lơi giỏi làm tình, mà vì đàn ông tìm được người tri kỷ, chốn tâm sự. Ở nơi đó, họ không còn phải nghe vợ cằn nhằn mỗi ngày dù là những điều nhỏ nhất.

Vì căng thẳng cuộc sống, vì công việc không tên phụ nữ dễ sa đà vào việc cằn nhằn, lôi chồng ra để mắng, để xả stress. Đó là việc làm không hề thông minh. Người phụ nữ muốn giữ gìn, vun đắp hạnh phúc sẽ không bao giờ làm thế.

Yêu thương và tôn trọng bản thân 

Phụ nữ hiện đại đã bỏ qua khái niệm hy sinh vì chồng con vô điều kiện. Bởi họ có một trách nhiệm lớn hơn là yêu thương, chăm sóc bản thân.

Có những người phụ nữ tự biến mình trở thành một “người mẹ thứ 2” của chồng. Cho phép mình được già hơn chồng, xuề xòa hơn chồng. Khi ở nhà chăm con thì không cần quan tâm đến diện mạo.

Hãy nghĩ lại xem, chồng bạn vì điều gì đã phải lòng bạn? Chắc chắn, không chỉ tính cách mà còn cả ở diện mạo trẻ trung, chỉn chu, đầy sức sống của một cô gái đang tuổi xuân xanh. Vậy khi thấy một người phụ nữ già nua, luộm thuộm ở nhà, chồng bạn sẽ nghĩ gì? Ngay chính bản thân bạn, đã bao lâu rồi bạn không soi kỹ bản thân mình trong gương? 

Không phải giỏi "chuyện ấy" mới khiến chồng si mê
Không phải giỏi “chuyện ấy” mới khiến chồng si mê

Không ít phụ nữ tâm sự, do không giỏi “chuyện ấy” nên thường bị chồng… xa lánh. Nhưng liệu đó có phải là sự thật, hay là do bản thân vương mùi sữa, mùi bếp núc, mùi của lo toan bộn bề?

Phụ nữ à, hãy mặc một bộ quần áo đẹp, đánh chút son, dành chút thời gian skincare. Điều đó không khiến bạn mất thời gian chăm sóc lo cho gia đình được mà.

Hãy luôn cho phép bản thân được yêu thương mình trước, làm mới mình mỗi ngày, phụ nữ nhé!

Giỏi “chuyện ấy” chẳng bằng làm mới bữa cơm gia đình

Con đường ngắn nhất để đi vào trái tim của người đàn ông và giữ được nó không phải là giỏi “chuyện ấy” mà chính là nấu ăn ngon. Cứ thử tưởng tượng mỗi ngày về nhà, người đàn ông và những đứa con phải đối mặt với những món ăn lúc mặn, lúc nhạt, chán ngắt thì sẽ có thái độ như nào? Con cái thì chán ăn, ăn vặt trước bữa cơm tối, ông chồng thì luôn kiếm cớ để nhậu nhẹt với anh em để không phải ăn cơm ở nhà. 

Đánh thẳng vào dạ dày chồng với những bữa cơm vợ làm
Đánh thẳng vào dạ dày chồng với những bữa cơm vợ làm

Đợt nghỉ Covid-19 vừa rồi chị em có thấy những bữa cơm nhà đẹp đến mê mẩn được trình bày dưới đôi tay của những người phụ nữ tại gia? Tưởng tượng ông chồng của bạn đến công ty với những hộp cơm vừa đẹp con mắt, vừa ấm cái bụng thì em thứ 3 nào có thể chen chân vào được cuộc sống hạnh phúc của gia đình bạn nhỉ? Nắm giữ cái bụng khó tính của ông chồng thì dù có chán cơm thèm phở cũng chẳng có nơi nào nấu được hương vị phở như trong căn bếp của bạn. 

 

Hiện tượng và các dấu hiệu rụng trứng chị em nên biết

Tìm hiểu dấu hiệu rụng trứng giúp chị em có cơ hội mang thai hoặc phòng tránh theo đúng ý muốn.

0 0 Đánh giá
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi
Xem tất cả bình luận

Izimom - Chủ đề phổ biến

Izimom - Một số bệnh thường gặp

Chuyên gia của chúng tôiXEM TẤT CẢ

PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh

Giám đốc trung tâm: Trung tâm Tim mạch

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

PGS.TS.BS Vũ Thế Chuyên

Trưởng khoa: Khoa Tiết niệu

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

PGS TS Nguyễn Thị Hoài An

Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em - Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

GS, TS Nguyễn Gia Khánh

Nguyên Trưởng khoa Tiêu hóa

Bệnh viện Nhi Trung ương

TS.BS Cam Ngọc Phượng

Giám đốc trung tâm: Trung tâm Sơ sinh

Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

P.GS, TS Nguyễn Thị Hoài An

Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương

Yêu bao nhiêu là đủ
Quan hệ khi mang thai, nên hay không?
Lời hứa của Mẹ | iziMom.vn
Bật mí các giai đoạn của cực khoái ở nam và nữ